Lộ trình tuyến xe buýt Hội An Đà Nẵng lượt đi và lượt về

tuyen xe buyt hoi an da nang 1 - Lộ trình tuyến xe buýt Hội An Đà Nẵng lượt đi và lượt về
(Ảnh: sưu tầm)

Đà Nẵng, Hội An đều là hai địa điểm du lịch nổi tiếng của đất nước. Thông thường, khách du lịch từ khắp mọi miền thường kết hợp khám phá cả 2 địa danh này trong cùng 1 chuyến du lịch. Để di chuyển từ Đà Nẵng đến Hội An hay từ Hội An về Đà Nẵng có nhiều cách, trong đó xe bus là một lựa chọn không tồi. Bài viết sau sẽ giới thiệu cho bạn tuyến xe buýt Hội An Đà Nẵng và ngược lại nhé.

Lộ trình tuyến xe buýt Hội An Đà Nẵng lượt đi và lượt về

(Ảnh: sưu tầm)
(Ảnh: sưu tầm)

Một tuyến xe buýt như vậy có rất nhiều điểm dừng. Chúng ta có thể xuống xe ở bất kỳ trạm nào mà chúng ta mong muốn. Dưới đây là lộ trình tuyến xe buýt này cả lượt đi lẫn lượt về. Bạn chú ý theo dõi để bắt xe gần điểm dừng chân của mình cho thuận tiện nhất nhé. 

Tuyến bus 01 bến xe Đà Nẵng đi bến xe Hội An

Lượt đi (Hội An – Đà Nẵng)

Bến xe thành phố Hội An – Trần Đại Nghĩa – Lê Văn Hiến – Ngũ Hành Sơn – Cầu Trần Thị Lý – Duy Tân – Núi Thành – Trưng Nữ Vương – Bạch Đằng – Hùng Vương – Chi Lăng – Lê Duẩn – Ông Ích Khiêm – Nguyễn Tất Thành – Hà Khê – Hà Huy Tập – Điện Biên Phủ – Tôn Đức Thắng – Bến xe Trung tâm thành phố Đà Nẵng.

Lượt về (Đà Nẵng – Hội An)

Bến xe Trung tâm thành phố Đà Nẵng – Tôn Đức Thắng – Điện Biên Phủ – Hà Huy Tập – Hà Khê – Nguyễn Tất Thành – Ông Ích Khiêm – Lê Duẩn – Chi Lăng – Hùng Vương –Trần Phú – Trưng Nữ Vương – Núi Thành – Duy Tân – Cầu Trần Thị Lý – Ngũ Hành Sơn – Lê Văn Hiến – Trần Đại Nghĩa – Bến xe thành phố Hội An.

Thông tin tuyến đường

Quãng đường di chuyển: 36km

Thời gian di chuyển: khoảng 40 phút

Giá vé: 20,000 đồng/ lượt

XEM THÊM  Các khách sạn trung tâm phố cổ Hội An giá rẻ, tiện nghi

Tần suất chuyến: 20 phút/ chuyến

Thời gian hoạt động: 5h30 đến 17h30

Tuyến xe bus Hội An Đà Nẵng hoạt động như thế nào?

(Ảnh: sưu tầm)
(Ảnh: sưu tầm)

Tuyến xe buýt này hoạt động liên tục trong ngày. Chuyến đầu tiên rất sớm là 5h30 và chuyến cuối cùng là 17h50. Thời gian cách chuyến là khoảng 20 phút. Như vậy có thể thấy tuyến xe buýt này hoạt động với tổng số chuyến lên đến 76 chuyến mỗi ngày.

Thời gian di chuyển mỗi chuyến như vậy thường khoảng 40 phút. Khoảng thời gian này không quá dài, Do vậy bạn cũng không cần chuẩn bị gì nhiều khi ngồi trên xe để di chuyển. 

Giá vé tuyến xe buýt Hội An – Đà Nẵng 

Giá vé xe bus Đà Nẵng Hội An hiện nay chỉ 20.000VNĐ/lượt. Như vậy, cả 2 lượt đi và về thì bạn cũng chỉ tốn 40.000VNĐ chi phí đi lại. Đây là một mức giá vô cùng hợp lý khi đi tham quan du lịch.

(Ảnh: sưu tầm)
(Ảnh: sưu tầm)

Lợi ích khi di chuyển bằng xe bus từ Hội An đến Đà Nẵng

Có thể thấy khá nhiều du khách lựa chọn di chuyển bằng xe buýt giữa Đà Nẵng và Hội An. 

Thứ nhất, bạn sẽ tiết kiệm được một khoản tiền tương đối. Di chuyển bằng xe bus gần như là cách thức di chuyển rẻ nhất giữa 2 địa điểm. 

Thứ hai, bạn được nghỉ ngơi và thư thái ngắm nhìn những con đường trên hành trình di chuyển. 

Thứ ba, lựa chọn di chuyển bằng phương tiện công cộng là bạn đang góp phần đáng kể bảo vệ môi trường.

 

XEM THÊM  Vài nét về cầu Cửa Đại Hội An - cây cầu lớn nhất Quảng Nam